TÍN PHÁT VIỆT NAM KHAI XUÂN VỀ THĂM CÔN SƠN – KIẾP BẠC

Khí thiêng sông núi vút trời cao
Suối lượn bao quanh nước ngập sào
Kiếp Bạc non xanh phô ánh nắng
Côn Sơn suối mát chiếu ngàn sao
Ức Trai vang tiếng Bình Ngô cáo
Hưng Đạo lừng danh Sát Thát đao
Di tích hào hùng còn sống mãi
Mặc cho gió dữ với mưa rào

⛩️ Di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc thuộc địa bàn thành phố Chí Linh, được công nhận là di tích quốc gia đặc biệt năm 2012. Nơi đây gồm quần thể các di tích lịch sử liên quan đến những chiến công lẫy lừng trong ba lần quân dân thời Trần đánh thắng quân xâm lược Nguyên Mông thế kỷ XIII và trong cuộc kháng chiến 10 năm của nghĩa quân Lam Sơn chống quân Minh ở thế kỷ XV. Đây là nơi gắn liền với thân thế, sự nghiệp của các vị anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo cùng với nhiều danh nhân văn hoá của dân tộc: Trần Nguyên Đán, Pháp Loa, Huyền Quang… Điểm nhấn của khu di tích này là chùa Côn Sơn và đền Kiếp Bạc.
⛩️ Trải qua trên 700 năm tồn tại và phát triển, Côn Sơn – Kiếp Bạc vẫn lưu giữ nhiều giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể có giá trị của nền văn minh Đại Việt hào hùng và bất khuất.
🍁 Hôm nay mùng 6 tháng Giêng, Tín Phát Việt Nam cùng các cán bộ nhân viên trên chuyến xe du xuân 2023 trở về thăm Côn Sơn – Kiếp Bạc, để ghi dấu ấn một năm mới phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
🎉 Tín Phát Việt Nam kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc.

Một số hình ảnh của buổi khai xuân của Tín Phát Việt Nam:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top