“NHÀ VƯỜN SINH THÁI QUÊ HƯƠNG” – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 2023

SỞ HỮU NGÔI NHÀ NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI TRONG MƠ!
          Bạn đã từng mơ ước có một ngôi nhà thứ 2 thật xanh, thật trong lành và yên tĩnh?
          Mô hình nhà vườn sinh thái QUÊ HƯƠNG của Tín Phát Việt Nam khởi xướng cho những nhà vườn xanh ở vùng ven và vùng sinh thái, vựa trái cây, du lịch trải nghiệm. Sử dụng đất đồi, đất thổ cư các vùng ven khu công nghiệp, khu sinh thái để kiến tạo, xây dựng lên những ngôi nhà mơ ước.
         Điều này vừa giúp bảo vệ môi trường, vừa tạo ra nguồn lợi nhuận bền vững cho các bên liên quan như nhà đầu tư, địa phương sở tại.
                       Cùng Nhà vườn sinh thái Quê Hương xây dựng không gian sống trong mơ!
 
NGÔI NHÀ THỨ 2, AI CŨNG MUỐN TRỞ VỀ
     Một ngôi nhà thứ 2 mà ai cũng muốn trở về. Nơi cách thành phố không xa nhưng lại khác biệt và đối lập nhiều đến thế. Không khói bụi, không tiếng ồn, ngôi nhà nhỏ mơ mộng, yên bình, bao quanh là mảnh vườn, mảnh rừng xanh mát dịu mắt người nhìn.
     Một vườn cây ăn trái, mấy luống rau xanh, khóm hoa trước nhà, chuồng gà phía sau tạo ra nét yên bình thư thái mà không nơi đâu có được.

SẢN PHẨM TIÊN PHONG TRONG XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BĐS TẠI BẮC GIANG,
VÙNG ĐẤT PHÁT TRIỂN NHẤT CẢ NƯỚC TRONG THỜI ĐIỂM VÀNG HIỆN TẠI!
        Đón sóng đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng, Tín Phát Việt Nam giới thiệu đến Quý Nhà đầu tư mảng Bất động sản xu hướng mới “Nhà vườn sinh thái Quê Hương” có vị trí tại Huyện Lục Ngạn, Bắc Giang.
      Đây là những ngôi nhà nằm trên đất thổ cư , có nhà xây đầy đủ tiện nghi, có vườn rộng hàng trăm m2 để trồng cây trái, rau xanh và nuôi gà, nuôi thỏ…là nơi bình yên để trở về.

       Đặc biệt, nơi triển khai Nhà vườn sinh thái Quê Hương nằm trong vùng trái cây lớn nhất miền Bắc Việt Nam, với các cây ăn trái, nổi bật là cây vải thiều và các loại cam canh quanh năm, là điều kiện phát triển du lịch sinh thái miệt vườn cho du khách cả nước, nhất là mùa tháng 6 hàng năm.
       Ngoài ra, Lục Ngạn nằm trong vùng du lịch tâm linh với hệ thống đền chùa nổi tiếng đón hàng triệu du khách hàng năm như Khu danh thắng và di tích Tây Yên Tử, Chùa Vĩnh Nghiêm, Chùa Sẻ, Chùa Am Vãi, Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ, các khu công nghiệp Mỹ An, Phượng Sơn, thị trấn Chũ.
       Những tiềm năng đó tạo nên giá trị đầu tư đầy hấp dẫn với các Nhà đầu tư, hứa hẹn tăng giá trị lợi nhuận kỳ vọng gấp nhiều lần giá trị đầu tư ban đầu.

       Hơn hết những tiềm năng đó, Nhà vườn sinh thái Quê Hương đưa đến cho con người sở hữu một không gian sống “Xanh – Sạch – Đẹp”, và là nơi để trở về với thiên nhiên, cân bằng trong cuộc sống.
          Chỉ đầu tư một khoản tiền nhỏ, bạn sẽ có cả nhà, cả vườn cây, cả khu rừng trái cây, cả vùng văn hóa tâm linh tìm về với cội nguồn, một sự đầu tư vô cùng hợp lý, đặc biệt hơn nữa, Chủ đầu tư sẽ thay bạn khai thác du lịch và trả tiền cho bạn trên chính ngôi nhà của bạn với lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.
        Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu những ngôi nhà thứ 2 của bạn, để Tín Phát Việt Nam mang đến cuộc sống cân bằng cho bạn và gia đình, một cuộc sống “Xanh – Sạch – Đẹp”, bạn sẽ được tận hưởng điều đó một cách xứng đáng.
THÔNG TIN CHUNG VỀ SẢN PHẨM:
  • Vị trí: Xã Tân Mộc, Lục Ngạn, Bắc Giang. Loại hình: nhà vườn, thổ cư.
  • DT đất: 500 – 1000 m2; Bao gồm sân trước, nhà ở  và vườn cây trái phía sau;
  • DT nhà: 60 m2;
  • 01 phòng khách; 02 phòng ngủ; 01 nhà VS; 01 bếp; Full nội thất.

Một số hình ảnh CẢNH QUAN PHÍA NGOÀI về Nhà vườn sinh thái Quê Hương.

Một số hình ảnh NỘI THẤT của “Nhà vườn sinh thái Quê Hương”.

——————————
𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 ĐẦ𝐔 TƯ 𝐕À 𝐗Â𝐘 𝐃Ự𝐍𝐆 PHÁT TRIỂN 𝐓Í𝐍 𝐏𝐇Á𝐓 𝐕𝐈Ệ𝐓 𝐍𝐀𝐌
Địa chỉ: Km8, Tiền Phong, Yên Dũng, Bắc Giang.
ĐT: 0204 37 55555; Website: tinphatvietnam.com.
“Giấc mơ trong tầm tay”
—————————

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top