Chương trình: “THAM QUAN CHÙA AM VÃI – HỆ THỐNG CÔNG TRÌNH NHÀ VƯỜN và KHU TRẢI NGHIỆM SINH THÁI TÍN PHÁT – KHU VUI CHƠI CỘI NGUỒN”

Xuất phát buổi sớm tại Công ty, Đoàn tham quan khoảng hơn 60 thành viên gồm Ban Lãnh đạo, Cán bộ nhân viên, Cộng tác viên và các vị khách mời hào hứng trên hành trình chào hè “THAM QUAN CHÙA AM VÃI – HỆ THỐNG CÔNG TRÌNH NHÀ VƯỜN và KHU TRẢI NGHIỆM SINH THÁI TÍN PHÁT – KHU VUI CHƠI CỘI NGUỒN”. Hành trình nằm trong kế hoạch phát triển du lịch, tìm hiểu Hệ sinh thái miệt vườn, tâm linh và là động lực, sự hiểu biết sâu sắc khu vực để triển khai kinh doanh mảng Bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái của Công ty.

Chùa Am Vãi.

Vượt qua những con đường tràn ngập hoa vải vào vụ, đoàn tham quan Tín Phát Việt  Nam đã đến với Chùa Am Vãi, cách thị trấn Chũ huyện Lục Ngạn chừng 15 cây số, chùa Am Vãi tọa lạc trên sườn của đỉnh núi Am Ni hay cũng gọi là núi Am Vãi thuộc xã Nam Dương huyện Lục Ngạn.

Cảnh đẹp ở đây sơn thủy hữu tình và được đánh giá là một điểm linh tụ của trời đất. Chùa có cái thế lưng tựa núi, mặt ngoảnh nhìn ra thung lũng rộng mênh mông, nơi có con sông Lục Nam uốn mình như dải lụa. Chùa nằm cách xa khu dân cư, ẩn mình trong một khu rừng thưa.Chùa Am Vãi là một ngôi chùa có lịch sử lâu đời hàng nghìn năm từ thời nhà Lý, sau đến đời Trần có công chúa đến tu và nhập niết bàn tại đây.

Đoàn tham quan đã dâng lễ lên chính điện cầu cho quốc thái dân an, mùa vụ bội thu và công ty làm ăn gặp nhiều may mắn, các thành viên tham quan giếng Tiên, vườn tháp, cảnh quan và hạ sơn với lòng lâng lâng khó tả về với cội nguồn.

 Tham quan công trình xây dựng Nhà vườn sinh thái Quê Hương.

       Công trình nhà vườn sinh thái của Tín Phát Việt Nam nằm tại thôn Tân Thành, Tân Mộc, Lục Ngạn, Bắc Giang là công trình đầu tiên của Công ty trong phân khúc Bất động sản mới. Tại công trình, hàng loạt các hạng mục đang được các công nhân gấp rút hoàn thiện cho kịp tiến độ công trình.

Đây là một hướng đi mới, dẫn đầu trong mảng bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái của công ty, khách hàng chỉ cần chi một khoản tiền nhỏ từ dưới 1 tỷ đồng là có thể sở hữu một bất động sản nhà và đất vườn trồng cây ăn trái, đặc biệt công trình nằm trong Hệ sinh thái miệt vườn, du lịch tâm linh, phát triển thương mại nhất của Tỉnh Bắc Giang.

Đoàn tham gia trồng cây, tham quan ngôi nhà mẫu đang hoàn thiện rất vui vẻ, hào hứng và hứa sẽ sớm sở hữu cho mình những căn nhà tuyệt vời này.

Buổi trưa, các thành viên tham gia chương trình ăn trưa tại khu trải nghiệm sinh thái 1,2 ha của Tín Phát Việt Nam đang chuẩn bị khởi công, dưới tán cây rừng, các chương trình văn nghệ, nướng thịt, giao lưu diễn ra sôi nổi và vô cùng ấn tượng.

Khu trải nghiệm sinh thái Tín Phát Việt Nam khi đi vào hoạt động sẽ hứa hẹn những trải nghiệm đặc biệt, các mẫu nhà lắp ghép mang nhiều ý nghĩa nghệ thuật, khu câu cá, giải trí, tiệc ngoài trời…..mang đến hơi thở mới trong vui chơi giải trí tại địa phương.

Cả đoàn hào hứng với trải nghiệm dã ngoại có 1 – 0 – 2 tại Khu quy hoạch trải nghiệm Tín Phát Việt Nam.

Rời khu trải nghiệm 1,2 ha, đoàn đi chuyển tới Khu trải nghiệm “Cội Nguồn” tại xã Lục Sơn, Huyện Lục Nam, Bắc Giang.

Khu trải nghiệm “Cội Nguồn” nằm bên bờ suối đá thơ mộng, uốn lượn với một bên là cánh rừng nguyên sinh trùng điệp, một bên là khu nhà Bulgalow, các hình mẫu vui chơi phù hợp với cả trẻ em và các gia đình nhất là vào dịp cuối tuần.

Có thể là hình ảnh về cây và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về hoa, bể bơi và cây

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về núi, thiên nhiên và cây

Sau khi tham quan Khu trải nghiệm “Cội Nguồn”, đoàn trở về Công ty, kết thúc chương trình đầy ý nghĩa, và có buổi tổng kết đầm ấm, thân thiện tại Nhà hàng Quê Hương của Tín Phát Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi xin gửi Quý vị.

Điểm dừng chân ban đầu trên đỉnh núi gần chùa Am Vãi.

Trồng cây tại Khu công trình nhà vườn sinh thái Quê Hương của Tín Phát Việt Nam.

—— ——-
Phòng Truyền thông Tín Phát Việt Nam, tháng 3 năm 2023.

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top