Tín Phát Việt Nam hưởng ứng hoạt động Tháng Thanh niên “Thiếu nhi vui khoẻ – Tiến bước lên Đoàn” tại trường Tiểu học Yên Lư – Yên Dũng – Bắc Giang

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phát triển Tín Phát Việt Nam (Tín Phát Việt Nam) không chỉ dừng lại ở hoạt động kinh doanh mà còn bao gồm cả những hoạt động thiện nguyện và văn hóa giáo dục, hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty luôn tổ chức những hoạt động thiện nguyện dành cho xã hội, đồng thời tiếp tục phát triển những truyền thống tương thân tương ái: “lá lành đùm lá rách – lá rách ít đùm lá rách nhiều” của dân tộc VIệt Nam.

Nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023, Công ty Tín Phát Việt Nam tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để góp phần làm cho con người và quê hương thêm phần giàu đẹp.

Ngày 24/3/2023, Đoàn Thanh niên Công an Huyện Yên Dũng và Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phát triển Tín Phát Việt Nam do Bà Nguyễn Lệ Thủy – Phó Chủ tịch HĐQT  đã tham gia chương trình hoạt động “Tháng Thanh niên” tại Trường Tiểu học Yên Lư, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng. Chương trình có tên gọi “Thiếu nhi vui khoẻ – Tiến bước lên Đoàn” với mục đích làm cho các em hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có được những phần quà ý nghĩa và động viên để tiếp tục học tập.

Tại buổi lễ, Đoàn Thanh niên Công an Huyện Yên Dũng cùng với đại diện của Tín Phát Việt Nam đã trao tặng suất quà gồm 08 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Yên Lư. Đây là một hành động thiết thực và ý nghĩa để chia sẻ khó khăn trong cuộc sống của các em học sinh, đồng thời giúp các em có thêm động lực để vững bước tới trường.

Sự hưởng ứng tinh thần “Tháng Thanh niên” từ các đơn vị tham gia và cả cộng đồng xung quanh đã thể hiện được tình yêu thương và sự chăm sóc đến các em học sinh trong độ tuổi thiếu nhi. Tình cảm đó sẽ được các em học sinh cất giữ và nhớ mãi trong tâm hồn, đồng thời truyền lại cho thế hệ sau để lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong xã hội.

Với những hoạt động như vậy, hy vọng rằng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ không còn cảm thấy bị bỏ lại phía sau mà có động lực, niềm tin để vươn lên trong cuộc sống và đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Tín Phát Việt Nam chúc các em luôn vui khoẻ, học giỏi và có tương lai sáng lạn, làm giàu cho quê hương và rạng danh đất nước.

——————————————-

Phòng truyền thông Tín Phát Việt Nam, tháng 3/2023.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top