Hệ Sinh Thái Của Tín Phát Việt Nam

Bất động sản
Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng phát triển Tín Phát Việt Nam là doanh nghiệp có Quỹ Bất động sản phong phú, hứa hẹn giúp cho Nhà đầu tư có tỷ suất lợi nhuận cao trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt khi các dự án bất động sản được cấp Giấy phép xây dựng sẽ khẳng định vị thế của Tín Phát Việt Nam trong ngành Bất động sản Việt Nam.
Tìm hiểu thêm
Nhà Hàng
Nhà Hàng Tín Phát – Ẩm Thực Quê Hương nằm trong chuỗi kinh doanh dịch vụ của Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng phát triển Tín Phát Việt Nam. Nhà hàng Tín Phát được thiết kế với phong cách tân cổ điển, hiện đại. Nhà hàng Ẩm Thực Quê Hương là nơi tổ chức các sự kiện lớn, nhỏ thực đơn phong phú và sang trọng, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo.
Tìm hiểu thêm
Khách Sạn
Khách sạn Tín Phát là một mảng kinh doanh dịch vụ và du lịch của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng phát triển Tín Phát Việt Nam. Khách sạn xây mới, nội thất hiện đại, trang bị tiện nghi theo tiêu chuẩn 3*, nằm trung tâm mặt đường lớn. Các khách sạn 4* của Tín Phát Việt Nam tiếp theo sẽ được khởi công năm 2023.
Tìm hiểu thêm
Du Lịch
Công ty Cổ Phần Dịch vụ Du lịch và Khách Sạn Tín Phát là một đơn vị tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp nằm trong hệ thống chuỗi kinh doanh đa lĩnh vực của Tập đoàn Tín Phát Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động, giàu tính sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc. Với chúng tôi, mỗi cá nhân là một mắt xích tạo nên một tập thể vững mạnh, hướng tới mục tiêu chung là mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến Quý khách hàng.
Tìm hiểu thêm
Nhà Trọ
Nhà trọ Tín Phát nằm trong chuỗi kinh doanh dịch vụ của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng phát triển Tín Phát Việt Nam. Nhà trọ Tín Phát được xây mới theo tiêu chuẩn cao cấp, phục vụ nhu cầu của công nhân ven các khu công nghiệp tại Bắc Giang.
Tìm hiểu thêm
Vận Tải Cao Cấp
Giáo dục - Từ thiện
Các dự án về Văn hóa - Giáo dục và hoạt động từ thiện khẳng định trách nhiệm với cộng đồng của Tín Phát Việt Nam là hướng đi phát triển bền vững.
Tìm hiểu thêm
Scroll to Top