Tín Phát Việt Nam

TỔNG QUAN VỀ TÍN PHÁT VIỆT NAM

Trở thành 1 trong 100 công ty phát triển Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng phát triển Tín Phát Việt Nam lấy ngành nghề chủ đạo là kinh doanh Bất động sản và xây dựng các công trình phục vụ dân sinh. Với tầm nhìn xa trông rộng dưới sự chỉ đạo của đội ngũ Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng phát triển Tín Phát Việt Nam đang trên đà bứt phá thần tốc để trở thành thương hiệu Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Song hành với chiến lược phát triển dài hạn là mong muốn xây dựng cộng đồng hàng nghìn thành viên được sinh hoạt trong Hệ sinh thái đa dạng của Tín Phát Việt Nam .

TẦM NHÌN CỦA

TÍN PHÁT VIỆT NAM

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng phát triển Tín Phát Việt Nam phấn đấu trở thành công ty đầu tư tài chính, xây dựng và kinh doanh bất động sản đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển vượt bậc, với sản phẩm chất lượng dịch vụ toàn diện, định hình xu hướng phát triển mới của ngành Bất động sản Việt Nam, nâng tầm vị thế đạt chuẩn quốc tế.

          SỨ MỆNH CỦA    

TÍN PHÁT VIỆT NAM

Với phương châm cho đi để nhận lại, cùng đội ngũ nhân lực trẻ chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm, Tín Phát Việt Nam từng bước vươn mình ra biển lớn. Với khát vọng xây dựng hệ sinh thái toàn diện ven khu công nghiệp bao gồm nhiều lĩnh vực trọng điểm: bất động sản, y tế, nhà hàng, khách sạn, du lịch, nhà trọ, spa…

Tiên phong mang tới sản phẩm, dịch vụ ven các khu công nghiệp cho công nhân và người dân trải nghiệp sống văn minh, lý tưởng và tận hưởng cuộc sống thịnh vượng với ngàn tiện ích.

  

             MỤC TIÊU CỦA TÍN PHÁT VIỆT NAM  

Xây dựng cộng đồng Tín Phát Việt Nam bền vững và nâng cao giá trị doanh nghiệp. 

Phát triển hệ thống chi nhánh và văn phòng đại diện trên khắp cả nước và kiện toàn hệ thống nhân sự cốt cán cho công ty. 

Đa dạng hóa kênh phân phối, thu hút thêm nhiều nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng. 

 

Tín Phát Việt Nam đi theo xu thế của nền Kinh tế chia sẻ & đã đạt được nhiều thành tựu trong kinh doanh. Chúng tôi mong muốn Tín Phát Việt Nam cùng các Quý vị tạo ra nhiều giá trị, giúp cho cộng đồng có cơ hội kết nối & tạo công ăn việc làm.

Song hành kiến tạo những thành tựu trong các lĩnh vực trọng điểm và áp dụng công nghệ số 4.0 vận hành xuyên suốt Hệ sinh thái Tín Phát Việt Nam , bao gồm: 

1. Bất động sản

Kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ về Bất động sản: Mua bán bất động sản; Xây dựng chung cư; Đất nền phân lô; Bất động sản nghỉ dưỡng; Shophouse.

Kinh doanh Bất động sản đất thổ cư là thế mạnh của Tín Phát Việt Nam, các sản phẩm đất thổ cư đều đảm bảo đầy đủ pháp lý và có cơ hội sinh lời cao. Chiến lược đưa Bất động sản thổ cư ra thị trường. Trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, mục tiêu là xoay vòng nhanh và kiểm soát dòng vốn.

TÍN PHÁT VIỆT NAM có kế hoạch xây dựng những khu chung cư cao cấp để sử dụng và kinh doanh, đáp ứng nhu cầu nhà ở & đầu tư của cộng đồng trong và ngoài Tín Phát.

2. Nhà Hàng

– Nhà Hàng Tín Phát – Ẩm Thực Quê Hương được thiết kế với phong cách tân cổ điển, hiện đại. Nhà hàng Ẩm Thực Quê Hương là nơi tổ chức các sự kiện lớn, nhỏ thực đơn phong phú và sang trọng, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo.

3. Khách Sạn

 – Khách sạn Tín Phát được xây mới với nội thất hiện đại, trang bị tiện nghi theo tiêu chuẩn 3*, nằm trung tâm mặt đường lớn. Các khách sạn 4* của Tín Phát Việt Nam tiếp theo sẽ được khởi công năm 2023.

4. Du Lịch

– Việt Nam là đất nước có nhiều lợi thế về du lịch. Đây là ngành công nghiệp không khói, đóng góp vào GDP & tạo nhiều công ăn việc làm, còn nhiều dư địa để Doanh nghiệp phát triển. Du lịch là ngành dịch vụ đầu tư ít, hiệu quả cao. TÍN PHÁT TRAVEL có nhiều lợi thế về kế hoạch, lộ trình phát triển. Nhân sự là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. 

– Công ty Cổ Phần Dịch vụ Du lịch và Khách Sạn Tín Phát nằm trong hệ thống chuỗi kinh doanh đa lĩnh vực của Tín Phát Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động, giàu tính sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc. Với chúng tôi, mỗi cá nhân là một mắt xích tạo nên một tập thể vững mạnh, hướng tới mục tiêu chung là mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến Quý khách hàng.

5. Nhà Trọ

– Theo Ban Quản lý Các khu công nghiệp (KCN) tỉnh Bắc Giang, tính đến thời điểm này trong các KCN của tỉnh có hơn 174 nghìn lao động đang làm việc. Trong đó, người lao động địa phương chiếm gần 70%, còn lại là lao động ngoại tỉnh và người nước ngoài. Như vậy, hiện đang có khoảng 55 nghìn lao động đang có nhu cầu về chỗ ở quang các khu công nghiệp để làm việc. Nắm bắt được nhu cầu tình hình thực tế, Tín Phát Việt Nam đã triển khai xây dựng các khu nhà trọ quanh các khu công nghiệp, để đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho công nhân. 

– Hiện nay số lượng công nhân đang ngày một tăng. Một số đơn vị có số công nhân tăng nhiều như: Tập đoàn Luxshare – ICT hiện có hơn 43 nghìn lao động, tăng hơn 13 nghìn lao động; Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải hiện có hơn 42 nghìn lao động, tăng gần 10 nghìn lao động; Công ty TNHH Siflex Việt Nam có gần 6 nghìn lao động, tăng khoảng 500 lao động… Vì vậy, nhà trọ cho thuê đang là một thị trường tiềm năng về kinh doanh dòng tiền mà Tín Phát Việt Nam đang khai thác.

6. Y Tế

– Để phục vụ tất cả các nhu cầu của công nhân và người dân ven các khu công nghiệp tại Bắc Giang, Tín Phát Việt Nam cũng sẽ triển khai thêm mảng Y Tế để phuc vụ đời sống công nhân nói riêng và người dân nói chung.

7. Vận Tải Cao Cấp

– Tín Phát Việt Nam triển khai thêm ngành kinh doanh dịch vụ Vận Tải cao cấp

8. Văn hóa, Giáo dục, Từ thiện

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, TÍN PHÁT VIỆT NAM còn ưu tiên đầu tư cho mảng Văn hóa, Giáo dục & chia sẻ trách nhiệm cộng đồng qua các công tác thiện nguyện.

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA TÍN PHÁT VIỆT NAM


 • Trong 13 năm phát triển, Tín Phát Việt Nam đã định hình được hướng đi cho mình và đã có những thành công nhất định, Công ty luôn duy trì và phát triển, từng bước khẳng định thương hiệu trên thương trường.
 • Lĩnh vực hoạt động chính là Kinh doanh, xây dựng và dịch vụ về mảng Bất động sản.
 • Từ những năm 2022 trở đi, Công ty phát triển thêm mảng du lịch, xúc tiến thương mại, khách sạn, nhà hàng mang thương hiệu chủ đạo Tín Phát Việt Nam.
Từ 2009 - 2022

 • Tiếp tục triển khai các dự án của giai đoạn 1, phát triển rộng toàn Tỉnh Bắc Giang và bước đầu phát triển trên toàn quốc.
 • Xây dựng Hệ sinh thái đa tiện ích, khai trương và đưa vào hoạt động mô hình Bệnh viện đa khoa cao cấp Tín Phát Hospital.
 • Phát triển nền tảng công nghệ và tài chính, bất động sản vững mạnh, vượt trội.
 • Đưa thương hiệu công ty có giá trị nhiều triệu USD và tài sản trị giá hàng trăm tỷ đồng.
 • Phát hành cổ phiếu và kế hoạch IPO.
Từ 2023 - 2026

 • Hoàn thiện và phát triển các dự án của Công ty trong các giai đoạn trước.
 • Công ty trở thành một tập đoàn đa ngành và sẽ phát triển về hướng Bất động sản - Công nghệ và tài chính kết nối toàn cầu.
 • Hoàn thiện các tiện ích trong hệ sinh thái, cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt cho cộng đồng.
Từ 2026 - 2030
Scroll to Top