FC TÍN PHÁT VIỆT NAM GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CÙNG FC MINH QUANG PHÚ

Văn hóa doanh nghiệp được đánh giá là một yếu tố quan trọng và là tài sản vô hình góp phần tạo nên sức mạnh của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phát triển Tín Phát Việt Nam.

Cùng với nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hàng năm, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phát triển Tín Phát Việt Nam luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Công ty. Trong đó việc tổ chức các hoạt động Văn hóa thể dục – thể thao là một phần quan trọng và có kế hoạch cụ thể theo hàng tuần, tháng, quý, năm.

Các hoạt động thể dục – thể thao được Công ty tổ chức hàng năm đã tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị trong toàn Công ty, sự đoàn kết, gắn bó của CBCN với đơn vị, đặc biệt là giao lưu mở rộng học hỏi với các đơn  vị bạn, các đối tác, và đây là nguồn nội lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển của Công ty.

Nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa các đơn vị đối tác, được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo Công ty Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phát triển Tín Phát Việt Nam và Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Minh Quang Phú, chiều ngày 25/02/2023, tại Sân Vận động Nội Hoàng, Yên Dũng, Bắc Giang đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa FC Tín Phát Việt Nam và FC Minh Quang Phú.

Trao cờ lưu niệm giữa 2 đội

Tới dự và cổ động cho trận bóng giao hữu có Ban Lãnh đạo và các cán bộ, nhân viên của 2 công ty. Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai công ty được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ, nhân viên công ty. Đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa 2 công ty.

Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa 6 – 6. Kết thúc trận giao lưu bóng đá, hai đội bóng đã có buổi liên hoan trong không khí vui vẻ, thân thiện và gắn kết thêm tình cảm thắm nồng.

Thành công của trận đấu giao hữu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên, đó còn là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Trận bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các thành viên hai đơn vị, đồng thời cũng là nơi để  hai công ty càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận bóng giao lưu này, hi vọng hai doanh nghiệp sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc. Sẽ còn nhiều hoạt động liên quan đến cả chuyên môn và đời sống tinh thần tiếp tục diễn ra trong thời gian sắp tới có sự kết hợp của hai Công ty.

Một số hình ảnh của trận giao lưu:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top